Trang chủTin tứcBản tin trườngLỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

• PDF.InEmail

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Để khép lại một năm học thắng lợi, ngày 30/5/2022 Trường THPT Nông Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022. Có thể nói, năm học vừa qua là một quãng thời gian đày khó khăn và thách thức do ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt, nhất là ảnh hưởng của dịch Covid -19 nhưng thành quả lại đạt được rất tự hào đối với thầy và trò trờng THPT Nông Sơn trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học tập.

1 - Be giang 2022

Ông Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Tham dự buổi lễ, Trường THPT Nông Sơn vinh dự được đón ông Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn; Đồng chí Võ Văn Mỹ - Phó Bí thư huyện đoàn Nông Sơn, sự hiện diện của các đại biểu xã đoàn, các nhà hảo tâm, Ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

Trong buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Chí Thành - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết học năm học, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các bạn học sinh và sự tâm huyết cống hiến của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong lễ Bế giảng, nhà trường đã vinh danh 113 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 267 HS đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Số học sinh có học lực Khá-Giỏi chiếm tỉ lệ 57,04%. Về chất lượng giáo dục vẫn được nhà trường duy trì và đạt được những thành tích đáng tự hào: có 06 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; thi Tin học trẻ cấp tỉnh đạt giải Nhì, thi triển lãm sản phẩm dạy học Stem cấp tỉnh (lĩnh vực Vật lý) đạt giải Nhì; thi Văn học học văn cấp tỉnh đạt giải Ba, thi tài năng Tiếng Anh cấp tỉnh đạt giải Khuyến khích. Có thể khẳng định rằng, phần trao thưởng trong buổi tổng kết năm học đã đem đến cho các em học sinh thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các cá nhân và tập thể được gọi tên; là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Đây là hoạt động tạo thêm động lực để học sinh cố gắng, phấn đấu trong học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THPT Nông Sơn thân yêu.

Cũng tại Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, Chi Hội khuyến học nhà trường đã vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, cựu học sinh số tiền hơn 85 triệu đồng để trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Tại buổi lễ bế giảng, nhà trường đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại 06 xã của huyện Nông Sơn. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tăng cường sự phối hợp quản lý học sinh trong dịp hè, tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác do địa phương tổ chức. Thông qua các hoạt động đó, học sinh sẽ được giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống; có cơ hội được thể hiện và phát triển bản thân, đóng góp tích cực cho địa phương và xã hội trong dịp hè.

Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 diễn ra trong không khí trang trọng và đã khép lại với nhiều cảm xúc, thật ý nghĩa. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy Võ Thanh Tuấn - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm đã trao học bổng cho học sinh nhà trường, đồng thời triển khai kế hoạch trong thời gian sắp đến. Cuối cùng, thầy không quên chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các em học sinh lớp 12 có kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt kết quả tốt nhất./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BẾ GIẢNG:

4 - Be giang 2022

5 - Be giang 2022